Cửa sổ Bật
Cửa sổ mở
Cửa sổ lùa
Cửa đi lùa
Cửa đi có bản lề
Cửa chớp lật
Mặt dựng cao ốc
Panô Nhôm
Cửa Inox
Khung nhôm kính mái trời ( Skylight), lan can và nhiều ứng dụng Nhôm khác
Cửa lưới muỗi
 


CURTAIN WALL

Thiết kế mặt dựng cao ốc đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong kiến trúc đương đại trên toàn thế giới. Do sự chính xác, an toàn và nhanh chóng của việc lắp đặt, cùng với khả năng trong việc minh hoạ sự hùng vĩ của những kiến trúc cao trọc trời, nó dần dần thay thế những thiết kế tường mở rộng truyền thống rắc rối phức tạp và đã trở thành sự lựa chọn kiến trúc cho những công trình đô thị hiện đại. Thiết kế mặt dựng cao ốc mô tả hoàn toàn sự xuất hiện và phát triển của những thành phố hiện đại ngày nay. Cùng với những thiết kế kiến trúc, mặt dựng cao ốc đã kết hợp hài hoà giữa sự tinh tế của văn hoá và mỹ quan công trình.

Bên cạnh việc thoả mãn yêu cầu của khách hàng và đáp ứng kiến trúc của ngôi nhà, một phần không thể thiếu được là dịch vụ hỗ trợ sản phẩm mang tính chuyên nghiệp của công ty đối với lĩnh vực chuyên môn của mặt dựng cao ốc.

Tacheng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 20 năm trong các công trình mặt dựng cao ốc. Từ việc thiết kế, lập dự án, gia công từng phần, xử lý bề mặt, đến việc lắp đặt tận chân công trình. Tacheng cam kết cung cấp những dịch vụ và hỗ trợ sản phẩm chuyên nghiệp tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.